Sức mạnh khỏe mạnh có thể ở bất cứ lứa tuổi nào!

Dược sĩ Vũ Quang Vịnh

Những vấn đề về sức khỏe sinh sản ở nam giới sau 35 tuổi và ảnh hưởng từ lạm dụng thuốc kích dục

Duy trì năng lực sinh lý đến tuổi 75 – Chuyện đơn giản ! Làm thế nào để giải quyết tất cả vấn đề liên quan đến năng lực sinh lý ở nam giới ?

Để bắt đầu với một số thống kê: hiện nay thì cứ 7 trên 10 nam giới trên 35 tuổi thường gặp phải vấn đề về năng lực sinh lý (vấn đề sức khỏe sinh sản ở Nam giới). Đây có thể sự mất kiểm soát một phần hoặc toàn bộ cương cứng, xuất tinh sớm, giảm độ nhạy cảm, không có khả năng hoàn thành hành động tình dục.

Bất lực (liệt dương ở nam giới) – nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ trong hôn nhân, cãi vã, những thay đổi ảnh hưởng đến cuộc sống thường nhật !

Xin kính chào tất cả các bạn đọc thân mến !

Hôm nay tôi quyết định đưa ra một chủ đề quan trọng và tế nhị - sức khoẻ sinh sản ở nam giới. Mỗi ngày tôi nhận được rất nhiều thắc mắc và các câu hỏi về phương pháp duy trì, hồi phục năng lực sinh lý ở nam giới.
Đáng ngạc nhiên, hầu hết những câu hỏi này được yêu cầu bởi các chị em phụ nữ muốn giúp chồng của họ giải quyết với vấn đề nghiêm trọng này. Đàn ông thường có khuynh hướng là nhắm mắt làm ngơ và ngay cả tình trạng đã trở nên nghiêm trọng thì họ cũng rất thờ ơ tìm đến các chuyên gia y bác sĩ. Ai trong chúng ta cũng có thể hiểu rằng đây là một vấn đề hết sức tế nhị, và không phải ai cũng sẵn sàng chia sẻ vấn đề nhạy cảm này với người lạ, ngay cả khi đó là một bác sĩ. Chính vì vậy, hôm nay tôi sẽ cố gắng khái quát về vấn đề này, cùng với đó là phương pháp giải quyết mà không cần đến sự can thiệp của các hợp chất kích dục hay là phẫu thuật.

Thật đáng ngại, khi mà cuộc sống hiện đại kéo theo áp lực của cuộc sống, đã phần nào đó tác động trực tiếp đến nam giới, từ đó dẫn đến các vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến chuyện giường chiếu với cánh mày râu, và tình trạng này ngày càng xuất hiện sớm hơn. “Phát nổ phát xịt” đây là vấn đề thường gặp phải ở nam giới sau tuổi 35, và đôi khi là còn trẻ hơn. Nếu các bạn không biết cách quan tâm, chăm sóc sức khỏe cho bản thân thì dần ra theo thời gian chuyện “bất lực” là hoàn toàn có thể xảy ra.Ngoài ra, theo thời gian chính các đấng mày râu của chúng ta sẽ tự đánh mật sự tự tin và không còn làm chủ được mỗi cuộc ân ái mà không cần dùng đến các loại thuốc kích dục này.

Xem video phỏng vấn chuyên gia tại tại đây

Như vậy thì vấn đề ở đây là: Làm thế để duy trì và khôi phục sinh lực đàn ông ? Có nhất thiết phải cần đến các hỗn hợp hóa học để giải quyết vấn đề này ?

Hẳn là chúng ta vẫn thường nghe và thấy, trong giới “showbiz” thì một vài ngôi sao nổi tiếng, và đã có tuổi nhưng họ vấn có thể hẹn họ thậm chí là kết hôn với các cô gái trẻ hơn bản thân rất nhiều. Và sau hôn nhân thì lần lượt các “thiên thần” nhỏ trào đời trong niềm vui sướng của các bậc làm cha, còn những người vợ trẻ thì luôn rỉ tai nhau, tự hào về chuyện giường chiếu của vợ chồng họ. Vậy thì làm thế nào mà họ làm được như vậy ? Họ sử dụng chất kích dục hay là các sản phẩm tương tự ? Nhưng hoàn toàn không phải vậy ! Trong một lần trao đổi với họ, tôi cũng có đưa ra một vài câu hỏi về vấn đề tế nhị này, nhưng trái với những gì tôi suy nghĩ, họ đã tự tin chia sẻ. Và đấy cũng chính là lần đầu tiên tôi được biết đến một phương pháp tuyệt vời này, đó chính là Mãnh Lực Khang. Nó được chiết xuất từ các thành phần, nguyên liệu tự nhiên. Trước đó, chế phẩm này chỉ được bán ở nước ngoài, và để về đến Việt Nam thì rất tốn kém. Nhưng đến thời điểm này, chế phẩm này đã sẵn sàng được bán tại thị trường Việt Nam với giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng không hề thay đổi.

Hiện nay theo kế hoạch của ban lãnh đạo , đơn vị đã phối hợp cùng một số đơn vị liên quan thực hiện chương trình quốc gia “Sức khỏe sinh sản nam giới”. Mục tiêu của chương trình là hỗ trợ cho cánh mày râu giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản của nam giới, tránh để tình trạng lâm vào mức trầm trọng. Ngoài hỗ trợ về kiến thức liên quan, thì trong khuôn khổ chương trình, vấn đề tài chính cũng được nhà nước hỗ trợ, chính vì vậy giá của chế phẩm Mãnh Lực Khang sẽ được hỗ trợ 50% giá thành niêm yết !

Chương trình hỗ trợ sẽ được triển khai đến ngày Để thực hiện đặt hàng sản phẩm, các bạn cần phải nhập đầy đủ thông tin tên họ của bạn (Tất cả sẽ được giữ bí mật) và số điện thoại tại website chính thức của nhà sản xuất.

Bây giờ Mãnh Lực Khang được bán rộng rãi ở Việt Nam, trước đó chúng tôi đã phải mất rất nhiều thời gian để tiến hành các kiểm tra trong phòng thí nghiệm, qua đó nhận được tất cả các giấy chứng nhận cần thiết về an toàn và hiệu quả trong điều trị từ các cơ quan có thẩm quyền. Ngoài ra, các nghiên cứu lâm sàng quy mô lớn đã được thực hiện trên các tình nguyện viên tại khoa tiết niệu và nam học tại của bệnh viện Bach Mại – Hà Nội, cũng cho thấy kết quả tuyệt vời.
Mãnh Lực Khang thực sự hiệu quả, nhưng không giống như thuốc kích thích cho hiệu ứng tức thì và kéo dài 5 giờ, sau một lần sử dụng. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra các phân tích tính hiệu quả của Mãnh Lực Khang có thể nhận được.

1. Gia tăng sự cương cứng: kích thích xảy ra ngay lập tức, sự cương cứng ổn định được duy trì trong suốt quá trình quan hệ tình dục từ 2 đến 3 giờ.

2. Kéo dài thời gian quan hệ tình dục: thời gian quan hệ tình dục tăng đáng kể lên 2-3 giờ. Điều này rất quan trọng, bởi vì nếu một người "kết thúc" rất nhanh thì người phụ nữ đó không có thời gian để có được một niềm vui trọn vẹn.

3. Gia tăng sự ham muốn: điều này là rất quan trong đối với nam giới ở mọi lứa tuổi, ham muốn tình dục gia tăng lên rõ rệt.

4. Tăng kích thước của dương vật: nhờ vào sự cương dương đầy đủ và mạnh mẽ, tăng kích thước dương vật ít thấy rõ nhưng đáng chú ý sẽ ảnh hưởng đến sự hài lòng của bạn đời.

5. Chất lượng tinh trùng: Chất lượng và số lượng tinh trùng được tiết ra trong thời gian cực khoái tăng đáng kể.

6. Sự cực khoái mạnh mẽ: Tăng đáng kể sự cực khoái ở nam giới, do tăng độ nhạy của dương vật và tăng ham muốn.

Tôi thường được hỏi liệu có thể đạt được hiệu quả tốt và chất lượng, dẻo dai ổn định ở tuổi 50 năm. Vâng, đó là điều hoàn toàn có thể ! Hơn nữa, ở tuổi này đối với một người đàn ông chuyện nhu cầu chăn gối đều đặn thì là chuyện quá bình thường! Tôi có thể khẳng định với các bạn, thậm chí ở độ tuổi ngoài 60, bạn vẫn có thể duy trì, thậm trí là hồi phục sinh lực với chế phẩm từ tự nhiên như Mãnh Lực Khang, với chế phẩm đột phá mới này, các bạn có thể quan hệ tình dục hàng giờ. Điều rất quan trọng là biện pháp này hoàn toàn tự nhiên và an toàn cho sức khoẻ, nó thích hợp cho mọi lứa tuổi. Thêm vào đó, Mãnh Lực Khang thực sự hoàn hảo cho các bạn trẻ đang gặp vấn đề trong truyện chăn gối. Trong trường hợp của họ, vấn đề ở đây là tâm lý, thiếu tự tin hoặc không có kinh nghiệm. Sau khi sử dụng Mãnh Lực Khang-một dương vật vẫn có thể duy trì sự cương cứng ngay cả khi bạn bị sức ép tâm lý, căng thẳng hoặc là quá phấn khích.

Để tóm tắt, tôi muốn tập trung vào nhưng nam giới đã có tuổi, nhưng hiện đang có vợ và bạn gái còn trẻ. Tránh những vấn đề liên quan đến sinh lý, hãy nhớ rằng tình dục và sự hài lòng trên giường là điều cực kỳ quan trọng đối với tất cả phụ nữ và đặc biệt đối với nhưng bạn trẻ. Nếu như như các bạn thường xuyên không làm chuyện ân ái, hoặc có quan hệ nhưng theo kiểu làm cho xong, thì quả là một điều tai hại, bởi chính các bạn đời của các bạn cũng sẽ mất dần cảm xúc, không còn hào hứng về chuyện ân ái. Về lâu dài, điều này thậm chí có thể dẫn đến ngoại tình thậm chí là sự đổ vỡ trong hôn nhân.

Xin chú ý ! Hiện nay trên thị trường hàng giả, hàng nhái Mãnh Lực Khang đang được bày bán tràn nan. Chính vì vậy chúng tôi khuyến nghị, bạn đọc hãy đặt hàng sản phẩm theo địa chị hoặc là của hàng phân phối chính thức của nhà sản xuất. Tại đây các bạn hoàn toàn nhận được những sản phẩm chất lượng với bảo hàng chính hãng từ nhà sản xuất với giá cả tốt nhất.

Đối với khán giả và độc giả của Vũ Quang Vịnh các bạn sẽ nhận được ưu đã giảm giá 50% so với giá niêm yết. Để nhận được khuyến mại này, các bạn hãy nhấn vào mục "Mua hàng ưu đãi". Số lượng được nhận ưu đãi giảm giá là có hạn chế về số lượng ! Chính vì vậy các bạn hãy nhanh tay để sở ưu cho mình 1 bộ sản phẩm chất lượng mà giá cả phải chăng.
Lưu ý, chương trình khuyến mãi -50% có hạn tới ngày

0
0
9
0
ĐĂNG KÍ ĐẶT HÀNG

Ngày        Giờ        Phút        Giây


  - Sau khi đăng ký đặt hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn. Bạn chỉ phải thanh toán sau khi nhận và kiểm tra sản phẩm.

Thời gian nhận khuyến mãi còn

Giảm ngay 50% cho Khách hàng đặt hàng ngay TẠI ĐÂY.Bình luận: :

Linh
img
Tôi gặp phải vấn đề về như cầu sinh lý, chính vì vậy lúc nào trong tôi cũng có ham muốn quan hệ tình dục. Nhưng thực sự với chồng tôi thì quá vất vả, anh ấy thường xuyên không “trả bài ” thường xuyên. Mỗi tháng chúng tôi chỉ có 1 -2 lần ân ái. Tôi đã có thúc ép, động viên, nhưng chỉ đc vài lần rồi đâu lại vào đó. Nhưng cuối cùng tôi được người quen giới thiệu chế phẩn Mãnh Lực Khang, và tôi cũng đã đặt cho chồng tôi, và chồng toi đã sử dụng. Hiệu quả thì không phải bàn, tôi thấy như đang trẻ lại. Tôi khuyên các bạn hãy đặt mua cho mình chế phẩm này, chứ không nên tìm đến các sản phẩm kích duc

Nguyen
Với vợ chồng tôi thì ngược lại, chúng tôi quan hệ thường xuyên khoảng 3 lần 1 tuần hoặc có khi nhiều hơn. Nhưng có một lần tôi tình cơ bắt gặp chồng mình uống thuốc! Bạn có thể tưởng tượng? Chòng tôi không hề nói với tôi về điều này ... Tôi đã mắng anh ấy rất nhiều, là tại sao phải sử dụng thuốc kích dục, khi mà rất có hại cho sức khỏe của anh ấy! Tại sao chúng ta cần niềm vui trên giường với giá như vậy ?? Và trong một lần tình cờ tôi có đọc đc bài báo của Vũ Quang Vịnh! Chồng tôi hoàn toàn khôi phục lại năng lực sinh lý, thậm chí tôi nghĩ rằng ông ấy đã có một sự cương cứng như còn trẻ. Đã đc nửa năm và chúng tôi đang hạnh phúc với những gì có được.
Vũ Quang Vịnh
Tôi khổng thể nào bỏ qua phản hồi này. Tôi rất hạnh phúc vì mình có thể giúp được cho 2 bạn. Bạn đã chính xác, việc phụ thuốc vào thuốc kích dục Viagra là hoàn toàn không đúng, có khi tự làm hại mình. Chúc các bạn muôn hạnh phúc như thế !
Phuong
Vợ chồng tôi đã biết về sản phẩm này từ lâu rồi, chống tôi gặp vấn đề về sinh lý sau khi anh ấy hơn 40 tuổi, chúng tôi đã mua chế phầm này trong 1 lần du lịch ở nước ngoài. Chúc tôi rât bất ngờ vì kết quả có được, đến bây giờ còn tiếc vì mua có 1 hộp !
Hao
Có lẽ mọi người đều biết câu chuyện của tôi, họ đã viết rất nhiều về tôi trên Internet. Tôi viết chỉ để cảm ơn Vũ Quang Vịnh vì đã nói với tôi về phương pháp điều trị tự nhiên mạnh mẽ này cho cả thế giới. Tất nhiên, tôi cũng đã viết về nó trên blog của tôi, nhưng ít người đọc tôi. Tóm lại , năm 60 tuổi tôi có kết hôn với một cô gái 26 tuổiBan đầu chúng tôi rất hạnh phúc, nhưng rồi tôi nhận thấy chúng tôi có vấn đề trong chuyện chăn gối. Với một người vợ trẻ đang căng tràn sức song, nhu cầu tinh dục cao, thì dần dà chúng tôi xảy ra các mâu thuẫn, cãi vã nhau, Nói tóm lại, nếu không có chế phẩm Mãnh Lực Khang , thì tôi sẽ không thể cứu vãn cuộc hôn nhân này. Và bây giờ đây cuộc sống của tôi nhu thay đổi hoàn toàn, tôi cảm thấy khỏe mạnh như tuổi đôi mươi!
Mai Thanh Hien
Thanh
Tôi đã đặt mua erofors, hiệu quả là mạnh mẽ và, tôi hy vọng rằng sẽ luuoon duy trì đc! Tôi chỉ muốn nói với những người sẽ mua, nó không giống như thuốc kích thích, đây là sản phẩm tự nhiên, hiệu quả là ngay lập tức và kéo dài. Tác động lâu dài, nói rằng ít nhất 5 giờ
Khanh
Tôi bắt đầu sử dụng "Mãnh Lực Khang" một cách bí mật với vợ tôi, tôi không muốn thừa nhận là mình đang có vấn đề. Và bị sốc bởi hiệu ứng này! Vâng, sự cương cứng nhanh và mạnh mẽ! Nhưng ngoài ra, dương vật to lên nhiều hơn! Ham muốn tình dục hơn. Hãy tưởng tượng vợ mình bị sốc như thế nào, cô ấy đã biết tôi từ nhiều năm nay! Lần đầu tiên đã sợ hãi, tôi bắt đầu hỏi nếu tôi đã làm một hoạt động để tăng dương vật! Chúng tôi đã quan hệ manh hơn :) Cuộc sống tình dục trở nên tốt hơn, người vợ đã không ngừng nghỉ! Trước đây, cực khoái của cô ấy chỉ là khi tôi trong thời gian quan hệ tình dục vuốt ve âm vật của cô và bây giờ cô ấy đã cũng thăng hoa với tôi
Thien
Tôi cũng sẽ chia sẻ niềm vui của tôi. Sinh lực đã được phục hồi, một lần nữa tôi cảm thấy cuocj sống ý nghĩa hơn, ham muốn tình dục còn cao hơn xưa. Một người đàn ông phải là một người đàn ông, đây là một thực tế. Nếu bạn không đáp ứng được cho bạn đời của mình cả về vật chất lẫn tình thần thì còn duy trì quan hệ làm gì?
Hoang
Tôi đã rất sợ tất cả những loai thuốc kích dục, tôi đã cảm thấy đau tim sau 1 lần sử dụng thuốc kích thích. Nhưng sau đó tôi quyết định thử nó. sản phẩm tự nhiên. Và thực sựkhông còn bị đâu đầu, kho thở như sử dụng Viagra. Vì vậy, tôi giới thiệu nó cho tất cả mọi người, nhưng về hiệu quả của chế phẩm mới này, nó tốt hơn so với Viagra 100 lần!
Nhung
Chồng tôi đathực sự được giúp đỡ ! Tôi đã quá quen thuộc với cuộc sống thiếu thón tình duch. Nhưng tôi luôn thấy mỗi lần quan hệ chồng tôi thường chán nản và mất tự tin. Bây giờ hiệu quả là ngoài sức tưởng tượng và anh ấy là một người hoàn toàn khác, vui vẻ, hạnh phúc!
Vũ Quang Vịnh
Một lần nữa tôi xin nhắc lại "Mãnh Lực Khang" chỉ có thể được đặt hàng trên trang web chính thức, để không bị nhầm lẫn, chỉ cần nhấp vào nút "đi đến trang web" dưới đây! Đặc biệt đối với người xem và độc giả của chúng tôi, sẽ nhận được giảm giá 50% theo thỏa thuận với nhà sản xuất, nhưng số lượng có hạn, vì vậy hãy nhanh chóng đặt hàng!
Và xin hãy cẩn thận để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng

Trân trọng, Vũ Quang Vịnh .
ĐẶT HÀNG MÃNH LỰC KHANG VỚI giảm giá 50%

Nội dung cột {{Title}}
Nội dung cột {{Content}}
Nội dung cột {{Time}}