TIN MỚI

                LƯƠNG Y VŨ QUANG VỊNH KHẮC TINH CỦA NỖI ÁM ẢNH MANG TÊN YẾU SINH LÝ

Suốt 2 tháng nay, dư luận không ngừng đưa tin về Lương Y Vũ Quang Vịnh (SN 1968) là truyền nhân đời thứ 3 trong một gia đình có truyền thống chữa bệnh cứu người bằng thuốc nam. - Người nắm giữ bí quyết về các bệnh suy giảm chức năng sinh lý nam giới.

Lương y Vũ Quang Vịnh

Được biết gia đình ông có ông nội từng là học trò của quan ngự y Phạm Văn Thông trong triều đình nhà Nguyễn mà sử sách còn ghi lại. Cha của ông cũng là người có nhiều cống hiến cho đông y nước nhà. Nhận thấy lợi ích thích thực của cây thuốc nam với niềm đam mê từ nhỏ. Lương y Vũ Quang Vịnh chăm chỉ theo cha học những bài thuốc truyền thống của gia đình.

Lớn lên, anh tiếp tục nuôi ước mơ theo học trường Trung cấp Quân y I. Đây là nơi cho anh có cơ hội học tập và nghiên cứu phát triển các phương pháp gia truyền. Trong rất nhiều năm rong ruổi lên khắp các bản làng tây bắc như: Sơn La, Lai Châu, Điện Biên để tìm hiểu các phương pháp của dân tộc Dao, dân tộc Mường, dân tộc Thái, lương y Vũ Quang Vịnh rất may mắn được bà con truyền lại rất nhiều phương pháp quý, và phương pháp hỗ trợ điều trị suy giảm chức năng sinh lý là có công dụng mạnh nhất. Với những kiến thức y khoa của mình, lương y Vũ Quang Vịnh đã dựa trên phương pháp đó và có những thay đổi nhất định để phương pháp trở nên hoàn hảo hơn.

Các tình trạng về SUY GIẢM CHỨC NĂNG SINH LÝ được cải thiện rõ rệt

Phân tích để chúng tôi hiểu hơn về phương pháp hỗ trợ điều trị suy giảm chức năng sinh lý của mình, lương y Vũ Quang Vịnh cho biết, tại Việt Nam và trên thế giới, hiện nay, bệnh nhân chủ yếu dùng thuốc tây để chữa. Với những kiến thưc y khoa của mình, lương y rồi đúc kết lại và tìm ra được nhiều pháp đồ Vũ Quang Vịnh đã tạo ra bài thuốc đó và có những thay đổi nhất định để bài thuốc trở lên hoàn hảo, giúp được cho nhiều bệnh nhân gặp vấn đề về suy giảm chức năng sinh lý hơn nữa. Dùng thuốc tây là con dao hai lưỡi vì nếu sử dụng lâu dài sẽ dẫn đến nhờn thuốc, kháng thuốc, thuốc tây còn tác dụng nữa. Lúc này biện pháp cuối cùng là tăng liều sử dụng. Tuy nhiên dùng lâu dài sẽ ảnh hưởng rất lớn cho gan, thận, dạ dày, thần kinh và xương khớp...

Khác với Tây y, lương y Vũ Quang Vịnh hỗ trợ điều trị suy giảm chức năng sinh lý theo nguyên tắc đông y: Phương pháp hỗ trợ và yếu sinh lý của chúng tôi khác với cả tây y là không kích thích các vấn đề về ham muốn tình dục, sản xuất nội tiết tố testosteron giúp cho cơ thể cân bằng lưu thông khí huyết, giữ lửa hạnh phúc cho từng gia đình, ngăn ngừa được các bệnh do yếu sinh lý gây ra như: suy tinh, mộc tinh, tảo tiết và suất tinh sớm.

Những thảo dược quý được lựa chọn lựa kĩ càng.

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh yếu sinh lý, trong đó nguyên nhân chính là do ngũ tạng không điều hòa, ăn uống không điều độ, ít lao động dẫn tới thận yếu Tụy suy, không thể sản xuất đủ testosteron cung cấp cho cơ thể gây ra tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Từ các loại thảo dược núi rừng như: nhục thung dung, dâm dương hoắc, nhòe hoa và một số thảo dược bí truyền khác, lương Vũ Quang Vịnh đã tạo ra một phương thuốc hoàn hảo, giúp hang ngàn nam giới lấy lại được sự sung mãn trước đây, nâng cao chất lượng cuộc sống vợ chồng.

Từ hiểu biết sâu sắc về nguyên nhân của căn bệnh suy giảm chức năng sinh lý lương y Vũ Quang Vịnh dùng các thảo dược lành. 

Ổn định chức năng sinh lý lâu dài, hiệu quả

Bà Phạm Thị Lụa (31 tuổi, Thuận An, Bình Dương) “Khi nhắc đến chuyện ấy thì tôi rất là bực bội, khó chịu, tình cảm vợ chồng rất là lục đục, không hạnh phúc gì cả, lạnh nhạt lắm. Tôi thấy cái tình trạng này không ổn nên tôi đã tìm mọi phương pháp để làm sao cải thiện tình trạng cho chồng. May quá hôm đó tôi có lên mạng thì thấy một bài báo về lương y Vũ Quang Vịnh, tôi mừng lắm, tôi có rủ chồng đi cùng nhưng mà ông ấy ngại, thế thôi tôi đi một mình. Tôi giãi bày tâm sự với thầy và thầy có cho thuốc về uống. May quá sau đó 1 thời gian tôi thấy cải thiện rất rõ rệt, vợ chồng tôi tình cảm hơn, cuộc sống vợ chồng mặn nồng hơn, và cái quan trọng là sức khỏe của chồng tôi rất ổn định, khỏe mạnh hơn, tinh thần phấn chấn thấy rõ”.

Còn có trường hợp anh Khánh chồng chị Hòa (35 tuổi, Tiên Lãng, Hải Phòng) “Tôi biết đến thầy là từ lời giới thiệu của 1 người chị cùng cơ quan. Ban đầu tôi cũng bán tín bán nghi, vì đã thử nhiều cách cho anh nhà nhưng đều chẳng tới đâu. Sau đó tôi có gọi điện cho thầy và được thầy tư vấn tận tình nên quyết định mua cho chồng dùng thử 2 tháng. Đến nay thì tôi thấy thời gian gần gũi của vợ chúng tôi cải thiện đáng kể. Hơn thế nữa, anh còn chủ động hơn rất nhiều trong chuyện “ấy”. Thấy thuốc hiệu quả nên hôm nay vợ chồng tôi quay lại đây xin thêm thuốc để chồng điều trị dứt điểm”.

Lương y cho chúng tôi rất nhiều số điện thoại của bệnh nhân để chúng tôi gọi điện phỏng vấn. Chúng tôi gọi và biết trường hợp của anh Nguyễn Minh Toàn (34 tuổi, Quảng Xương, Thanh Hóa) “Mỗi lần vợ chồng gần gũi nhìn thấy sự thất vọng của vợ, tôi cũng buồn lắm. Nhiều lần như thế, tôi dần mất đi sự tự tin. Vợ buồn, dù không nói ra nhưng bản thân tôi cũng hiểu. Và tôi thấy thế, nên đã tìm hiểu các nơi, thử qua nhiều phương pháp song đâu vẫn đấy. Rồi một hôm, vô tình đọc báo, tôi biết đến lương y Vũ Quang Vịnh – người đã giúp rất nhiều đàn ông Việt Nam thoát khỏi tình trạng yếu sinh lý. Tôi quyết định để lại số điện thoại dưới bài viết, hôm sau thì bên thầy Vịnh có gọi lại tư vấn và tôi quyết định mua thuốc. Tuy là khá bất tiện, vì phải uống đều mỗi ngày, mà tôi lại bận việc suốt nên hay quên uống thuốc. Thật may là sau 3 tuần sử dụng thuốc mà xương cốt tôi dẻo dai hơn, tinh thần phấn chấn hẳn, chuyện vợ chồng cũng thêm mặn nồng. Vợ hạnh phúc, tôi cũng hài lòng”.

Căn nhà luôn chật kín bệnh nhân

Nhìn lại chặng đường, Lương y Vũ Quang Vịnh không nhớ nổi đã giúp bao nhiêu ḅệnh nhân thoát biến trứng suy giảm chức năng sinh lý, ḅệnh nhân từ khắp mọi miền tổ quốc bắc nam có cả.

Ông cho chúng tôi xem cuốn sổ, mỗi ḅệnh nhân được ông ghi chép cẩn thận từ nguyên nhân triệu chứng đến phương pháp hỗ trợ điều trị. Tôi xin phép ông được gọi điện cho một vài trường hợp ḅệnh nhân để được hiểu rõ hơn độ hiệu quả của phương pháp này.

Hoặc quý độc giả có thể để lại thông tin bên dưới chúng tôi gửi đến lương y VŨ QUANG VỊNH để thầy hỗ trợ

GỬI THÔNG TIN 

Lương y Vũ Quang Vịnh cho biết, ông muốn giúp đỡ nhiều bệnh nhân trên khắp mọi miền tổ quốc, nhưng nhiều bệnh nhân ở xa, việc đi lại khó khăn, tốn kém. Vì vậy, ông sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân qua điện thoại.

Sau khi chúng tôi đăng loạt bài về lương y Vũ Quang Vịnh giữ phương pháp cải thiện vấn đề suy giảm chức năng sinh lý, chúng tôi nhận được hàng trăm cuộc điện thoại, email, phản hồi xin số điện thoại liên lạc nhờ lương y tư vấn chữa bệnh. Chúng tôi xin cung cấp số điện thoại của lương y Vũ Quang Vịnh để bạn đọc tiện liên lạc.
Điện thoại: 0961582696

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

  • Lương Y Vũ Quang Vịnh ĐÃ NHẬN ĐƯỢC SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN
  • NHÀ THUỐC SẼ GỌI LẠI CHO BẠN SAU ĐÂY, BẠN NHỚ ĐỂ Ý ĐIỆN THOẠI